Home Thời trang & Làm đẹp Trang điểm đám cưới giá rẻ (nhưng đẹp) của một user trên Reddit
trang điểm tự nhiên

Trang điểm đám cưới giá rẻ (nhưng đẹp) của một user trên Reddit

by admin

Hóa ra bạn không cần phải bỏ ra một triệu đô để có vẻ như sở hữu một sản phẩm triệu đô.

Một cô dâu gần đây đã thăm dò ý kiến ​​của một cộng đồng Reddit sau khi thực hành giao diện trang điểm cho ngày cưới của mình. Kết quả khiến nhiều người sửng sốt khi thừa nhận rằng các sản phẩm mà cô ấy sử dụng đã tạo nên một vẻ đẹp cho khuôn mặt hết sức rực rỡ.

“Tôi đã thực hành trang điểm cho đám cưới của mình vào tháng Tư. Mục tiêu của tôi là vẫn trông giống bản thân và giữ cho nó khá tự nhiên”, đó là tâm sự của người dùng  Reddit

Có nickname là That_Cat_Girl đăng trên diễn đàn Nghiện trang điểm. Bức ảnh bên cạnh bức ảnh cưới – so sánh khuôn mặt mộc của cô với khuôn mặt khi trang điểm – đã gây sốt với hơn 33.000 lượt upvote và gần 1.000 bình luận.

I’m practicing doing my own makeup for my wedding in April. My goal is to still look like myself and keep it pretty natural. Left no makeup, right bridal look. CCW! from MakeupAddiction

That_Cat_Girl sử dụng các loại sơn lót mặt Elf, phấn khoáng dạng lỏng Physologists Formula, phấn má Revlon và son môi và mascara CoverGirl, trong số các mỹ phẩm giá cả phải chăng khác cho mắt và lông mày của cô.

Các bình luận phần lớn khen ngợi cách trang điểm tuyệt vời, vượt thời gian của cô dâu và đồng ý rằng vẻ ngoài cổ điển như cách trang điểm trên chắc chắn sẽ vượt qua thử thách của thời gian.

Những người đam mê trang điểm đã đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người phụ nữ để xem xét khi ngày trọng đại đến gần.

“Gợi ý duy nhất của tôi là có một buổi chụp ảnh nhỏ trước đó trong ánh sáng tương tự như đám cưới của bạn. Hình ảnh điện thoại di động sẽ trông hoàn toàn khác so với những người chuyên nghiệp, một người dùng Reddit nói.

Tôi thích việc bạn đang sử dụng các sản phẩm trang điểm bình thường! Bạn nhìn thật tuyệt vời!! “Tôi cũng đã tự trang điểm cho đám cưới của mình”, một người khác bình luận thêm. “Nếu được, tôi khuyên bạn nên thực hiện một vài bước thực hành và để xem nó kéo dài bao lâu. Vào hồi đám cưới của tôi, tôi chắc chắn sử dụng nhiều đồ trang điểm hơn bình thường.

Một số người dùng Reddit, hoàn toàn ngả mũ thán phục cách trang điểm đẹp tự nhiên của người đăng bài.

“Cái này đẹp, cả hình. Tôi muốn ghét bạn nhưng không thể! Tôi thích trang điểm đám cưới tự nhiên, tôi nghĩ rằng bạn có được thứ mình cần”, một người thốt lên

“Làm thế nào mà một người trông hoàn hảo không tì vết khi không trang điểm và khá giống nhau?! Dạy tôi cách trở thành người phụ nữ xinh đẹp của bạn đi! Một người khác kêu lên.

(Foxnews)

Related Posts

Bình luận