Home Khoa học & Công nghệ Thùng rác thông minh Townew
Mua thùng rác thông minh Xiaomi

Thùng rác thông minh Townew

by admin

Làm sạch thùng rác có thể là một công việc nhàm chán và không ai ưa thích, vậy tại sao không để cho thùng rác nhựa của bạn tự làm việc đó cho bạn? Thùng rác thông minh Townew là loại thùng rác trong nhà độc đáo giúp bạn xử lý được việc đó.  Sử dụng cảm biến hồng ngoại để mở nắp khi bạn vẫy tay trên nó, hơn thế nữa nó có sắn túi dự phòng để thay thế chúng bằng những cái mới để bạn không bao giờ phải chạm (hoặc ngửi) những thứ bên trong.

1. Thiết kế và tính năng của thùng rác thông minh Townew

Giới thiệu thùng rác thông minh townew vỏ nhựa

Mua thùng rác thông minh Townew

Đó là một thùng rác bằng nhựa có màu trắng hoặc xanh và có chiều cao 15,8 inch, rộng 9,4 inch và sâu 12,2 inch. Nó dùng để sử dụng như thùng rác nhà bếp, phòng tắm và văn phòng.

Một cảm biến hồng ngoại ở môi trước phía trên mở nắp để phát hiện chuyển động, chẳng hạn như sóng của bàn tay, và ngay dưới đó, hướng về phía trước là một nút duy nhất. Nhấn nhanh một lần để bật chế độ Mở nắp, giữ nắp mở cho đến khi bạn nhấn lại nút để đóng nắp và trở về chế độ Tự động cảm biến.

Đây là loại thùng rác thông minh tự động đóng gói, nó có một nút lớn hơn nhấn để niêm phong túi khi rác đã đầy và mở ngăn trên của hộp để bạn có thể tháo túi đã được niêm phong đưa đi vứt. Khi bạn tháo túi ra, ngăn này đóng lại, một túi mới sẽ được đẩy xuống và sẵn sàng để sử dụng. Ở phía sau là một cổng nguồn và nút Bật / Tắt.

Dưới nắp thùng rác là một vòng hộp có thể tháo rời chứa các túi đựng rác, cơ chế niêm phong bằng nhựa nhiệt dẻo làm kín túi khi đầy, và ba đèn LED màu xanh. Ngoài ra còn có một chiếc quạt giúp đẩy túi mới xuống đáy hộp và một cảm biến phát hiện khi túi bị đầy, lúc đó ngăn trên sẽ mở ra và túi sẽ tự động được niêm phong .

Thùng rác thông minh khử mùi

Vòng túi của thùng rác Townew

Townew có thể được sử dụng trong khi cắm điện hoặc có thể chạy tới một tháng bằng pin 2.000mAh có thể sạc lại tích hợp. Khi pin sắp hết, đèn LED bên trong sẽ bắt đầu nhấp nháy và thùng rác sẽ bắt đầu kêu bíp. Mất khoảng 10 giờ để sạc đầy pin khi nó cạn kiệt, trong thời gian đó đèn LED sẽ phát xung chậm. Chúng chuyển sang màu xanh đặc khi pin được sạc đầy.

Mỗi vòng túi chứa 25 túi và mỗi túi có thể chứa tới 3 Kg rác. Để thay thế vòng túi, mở nắp, nhấc bộ giữ vòng từ tính và tháo vòng túi đã sử dụng hết, và cho vòng túi mới vào.

Một gói ba vòng chứa túi có thể tái chế có giá 17,99 đô la và một gói sáu chiếc sẽ có giá 29,99 đô la. Túi phân hủy sinh học thân thiện với môi trường đắt hơn: Một gói ba có giá 26,95 đô la, và một túi sáu sẽ trả lại cho bạn 44,95 đô la. Tính ra là khoảng 36 cent mỗi túi, hoặc khoảng 90 đô la mỗi năm dựa trên ước tính sử dụng trung bình của Townew khoảng một vòng mỗi tháng.

2. Cài đặt và hiệu suất

Mua thùng rác thông minh Xiaomi

Mua thùng rác thông minh Townew

Thiết lập Townew lần đầu tiên rất dễ dàng. Chỉ cần cắm điện và sạc pin trong khoảng 10 giờ (hoặc bạn có thể cắm pin), đặt vòng túi ở ngăn trên, đóng ngăn và thế là xong.

Một người dùng nhận xét: “Tôi đặt thùng rác thông minh này trong phòng tắm của tôi và nó hoạt động như quảng cáo. Nắp nhấc lên bất cứ khi nào tôi vẫy tay trên cảm biến và nó tự động đóng lại sau ba giây trừ khi tôi giữ tay trên cảm biến.

Cơ chế niêm phong túi cũng hoạt động tốt. Điều đó nói rằng, thùng đã làm một công việc tuyệt vời để giữ mùi. Pin tích hợp thường cung cấp cho tôi bốn đến năm tuần trước khi cần sạc, nhưng trong một lần, tôi thức dậy vào giữa đêm với tiếng bíp khó chịu của báo thức pin yếu. Thật không may, ngoài việc tắt nguồn, không có cách nào để tắt báo thức này”.

3. Kết luận

Thùng rác thông minh tự đóng gói

Với việc sử dụng thùng rác thông minh Townew, bạn không còn phải đối phó với những túi rác lộn xộn, hôi hám. Thùng không chỉ tự động mở nắp khi bạn cần cho rác vào rác và đóng nắp trong vòng vài giây để ngăn mùi hôi thoát ra, nó còn sử dụng công nghệ niêm phong nhựa nhiệt dẻo để niêm phong túi rác đã đầy để bạn không phải nhìn (hoặc ngửi ) những gì bên trong, và nó sẽ thay thế chiếc túi đã qua sử dụng bằng một cái mới. Mua tại ĐÂY

Related Posts

Bình luận