Home Sức khỏe & Đời sống Thái độ của người Mỹ trong vấn đề tập thể dục
tập thể dục

Thái độ của người Mỹ trong vấn đề tập thể dục

by admin

Theo nghiên cứu mới một trong ba người Mỹ được hỏi nói rằng sẽ sẵn sàng từ bỏ tình dục trong một năm để đổi lại họ đạt được mục tiêu cân đối, khỏe mạnh cho cơ thể

Tất nhiên đó không phải là tất cả những gì họ sẵn sàng làm – một cuộc khảo sát với 2.000 người Mỹ cho thấy một phần tư số người được hỏi rất mong muốn đạt được mục tiêu (của việc tập thể dục) đến mức họ thậm chí sẵn sàng ở tù một tuần để đạt được chúng ngay tức thì .

Nghiên cứu đã xem xét thái độ của những người trả lời về thể dục, sức khỏe và điều gì thúc đẩy họ,cuộc điều tra cho thấy 68% cảm thấy quá tải khi duy trì thói quen tập thể dục. Sáu mươi phần trăm cũng cho biết họ không hiểu biết đầy đủ về sức khỏe và thể dục để bắt đầu thói quen tập luyện cho riêng họ.

Được tiến hành khảo sát bởi OnePoll, công ty của ứng dụng Freeletics, một ứng dụng huấn luyện thể dục và lối sống, cuộc khảo sát cũng cho thấy 67% không  biết họ nên tạo và duy trì thói quen lành mạnh nào cho sức khỏe trong cuộc sống.

tập thể dục giảm cân

67% không  biết họ nên tạo và duy trì thói quen lành mạnh nào cho sức khỏe trong cuộc sống

>>>Dụng cụ và trang phục tập thể dục đẹp và gợi cảm

Khi được hỏi cái gì để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, ba trong số bốn người được hỏi cho biết một huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp họ đạt được mục tiêu tập thể dục hiệu quả hơn. Và 69 % những người được thăm dò nói rằng điều duy nhất giúp họ có được vóc dáng đẹp là sự giúp đỡ của một huấn luyện viên cá nhân, nhưng chi phí đi kèm dường như quá cao. Điều đó có nghĩa là 76 phần trăm người Mỹ được khảo sát nói rằng họ muốn có được một huấn luyện viên cá nhân có giá cả phải chăng hơn.

một trong ba người Mỹ được hỏi nói rằng sẽ sẵn sàng từ bỏ tình dục trong một năm để đổi lại họ đạt được mục tiêu cân đối, khỏe mạnh cho cơ thể

Một trong ba người Mỹ được hỏi nói rằng sẽ sẵn sàng từ bỏ tình dục trong một năm để đổi lại họ đạt được mục tiêu cân đối, khỏe mạnh cho cơ thể

>>>Dụng cụ và trang phục tập thể dục đẹp và gợi cảm

Hóa ra phương tiện truyền thông và mạng xã hội đang thực sự đóng một vai trò lớn trong việc thúc đẩy người Mỹ tập thể dục; hơn ba phần tư số người được hỏi nói rằng sau những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực thể hình giúp họ giữ được động lực để tiếp tục. 85 % số người được hỏi cho biết họ tự thúc đẩy bản thân bằng cách so sánh sự tiến bộ của họ thông qua hình ảnh và các chỉ số đo – và thậm chí là ảnh tự chụp.

Bất chấp những động lực này, những người được hỏi thừa nhận một số lý do phổ biến để biện minh cho việc không tập thể dục và duy trì các thói quen lành mạnh.

Đứng đầu danh sách những lời bào chữa là câu nói quên thuộc “tôi không có đủ thời gian”, (35%), trong khi 26% số người được hỏi cũng nói rằng họ lo họ có thể đã qua thời điểm để tập luyện và họ đã không còn phù hợp cho việc này .

Một phần tư những người được khảo sát cũng cho biết họ đã quá căng thẳng để tập thể dục và duy trì các thói quen lành mạnh.

Đây dường như là một xu hướng, vì những người trả lời nói họ cảm thấy căng thẳng trung bình ba ngày mỗi tuần. Toàn bộ 11 % số người được hỏi thậm chí cho biết họ cảm thấy căng thẳng năm đến sáu ngày một tuần.

Người Mỹ  thường xuyên hành động để chống lại các tác nhân gây căng thẳng, những người được hỏi báo cáo rằng họ thiền trung bình 4,6 giờ một tuần. 65% báo cáo rằng thực hành chánh niệm và thiền định là ưu tiên hàng đầu đối với họ.

thực hành chánh niệm và thiền định là ưu tiên hàng đầu đối với họ

Thực hành chánh niệm và thiền định là ưu tiên hàng đầu đối với họ

>>>Dụng cụ và trang phục tập thể dục đẹp và gợi cảm

Tuy nhiên, một trong những rào cản hàng đầu đối với việc thực tập chánh niệm là một tâm trí luôn bận rộn và mất tập trung (47 %).

‘’Điều quan trọng là tìm một thói quen tập thể dục phù hợp với bạn và thời khóa biểu của bạn, nó cũng quan trọng không kém để rèn luyện trí óc của bạn. Nếu bạn giảm căng thẳng và ngủ ngon hơn, bạn cũng sẽ hoạt động tốt hơn “, Tiến sĩ Peter Just, Trưởng nhóm Kinh nghiệm Huấn luyện viên tại Freeletic, cho biết.

(Dịch từ Foxnews)

Xem thêm:  Thực phẩm chức năng hỗ trợ cho quá trình tập thể dục

Related Posts

Bình luận