Home Khoa học & Công nghệ Những thiết bị hữu ích (gadgets) bạn sẽ được sử dụng trong năm 2020
các gadgets năm 2020

Những thiết bị hữu ích (gadgets) bạn sẽ được sử dụng trong năm 2020

by admin

Các thiết bị mới nhất và tuyệt vời nhất có những tính năng năng độc đáo để thay đổi cuộc sống của chúng tôi tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng ở Las Vegas (CES2020). Một bàn chải đánh răng thông minh mới giúp bạn bảo vệ răng. Một cái gối đầu di chuyển đầu nhẹ nhàng để giảm ngáy có nghĩa là vợ/chồng của bạn không bị mất ngủ. Vào năm 2020, các thiết bị nhỏ như thế này giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống.

1. Ballie Samsung (robot nhỏ như quả bóng của Samsung)

Mặc dù không rõ con robot lăn nhỏ này khi nào sẽ xuất xưởng, nhưng có một điều rõ ràng – nó trông thật tuyệt vời. Quả bóng có thể điều khiển các thiết bị nhà thông minh và cho biết khi nào bạn đã hoàn thành nhiệm vụ.

2. Gối chuyển động

 

Công nghệ cho giấy ngủ tiếp tục cải thiện, nhưng chiếc gối thông minh này không chỉ cho bạn biết cách bạn ngủ hoặc kết nối với một ứng dụng mà nó nhẹ nhàng di chuyển đầu của bạn để khiến ngáy ít hơn.

3. Bàn chải đánh điện đánh răng thông minh Colgate Plaqless Pro

Một số bàn chải đánh răng cho bạn biết tần suất bạn chải, nhưng loại mới này cho bạn biết nơi để chải. Một cảm biến được bố trí để báo cho bạn biết khi răng đã sạch hoặc vị trí nào cần phải tiếp tục.

4. Thiết bị game PC Razer Tomahawk

 

Chơi game trên PC đã trở lại đầy mạnh mẽ, đặc biệt là với sự ra đời của thể thao điện tử. Thiết bị này cấu tạo theo kiểu mô-đun và nhỏ gọn, vì vậy bạn có thể thay đổi, lắp đặt các thành phần dễ dàng.

5. Thùng rác thông minh Townew

 

Thùng rác công nghệ cao này có thể cảm nhận được khi rác bị tràn ra và niêm phong túi tự động, giảm mùi hôi. Khi bạn tháo túi ra, một cái khác sẽ được tự động thay thế.

6. Khóa thông minh Wi-Fi August

Nhỏ hơn và ít gây khó chịu hơn, khóa thông minh mới này hoạt động với điện thoại của bạn và không cần phải có thêm một thiết bị kết nối mở rộng nào(extra hub). Thay vào đó, nó kết nối trực tiếp với mạng không dây tại nhà của bạn.

7. Máy tính xách tay HP Elite Dragonfly

 

Tính năng mới nổi bật trên máy tính xách tay này là dịch vụ 5G, được tung ra vào năm 2020. Cùng với dịch vụ 5G được triển khai sẽ giúp bạn truy cập Internet và các thiết bị khác với tốc độ chóng mặt.

Related Posts

Bình luận