Home Du lịch & Ẩm thực Khu nghỉ dưỡng sang trọng lấy cảm hứng từ những thứ đã bỏ đi
Freedom Shores

Khu nghỉ dưỡng sang trọng lấy cảm hứng từ những thứ đã bỏ đi

by admin

Nằm ở bãi biển Bắc Queensland, khu nghỉ dưỡng Airlie là một thiên đường nhỏ sang trọng, đầy những bất ngờ thú vị.

Từ lúc bạn chạy theo đường đến Freedom Shores – được đặt tên theo bài hát Waiting for the Sun của ban nhạc The Doors – bạn cảm thấy mình có thể ở bất kỳ điểm nghỉ mát nhiệt đới xa xỉ nào với một cái giá không quá đắt. Với khoảng 300 đô la một đêm, bạn có thể ở trong căn nhà gỗ nhỏ của riêng mình với một sàn riêng nhìn ra biển Airlie đẹp như tranh vẽ.

Thị trấn du lịch nổi tiếng, nơi dễ dàng tiếp cận Quần đảo Whitsundays và Rạn san hô Great Barrier, chắc chắn đã phục hồi từ sau sau tàn phá của cơn bão Debbie vào năm 2017. Và chính hậu quả của nó đã truyền cảm hứng cho Freedom Shores.

Sự tập trung cho khu nghỉ dưỡng bắt nguồn khi doanh nghiệp mua lại các cầu cảng Shute Harbor cũ. Cơ sở hàng hải tại Cảng Shute đã bị hư hại nặng nề trong cơn bão nhưng Freedom Shores tin rằng vùng đất này có đặc điểm và vẻ đẹp xứng đáng được khối phục.

Cabin thuyền đều có tầm nhìn ra đại dương. Những cây cọ đến từ bộ phim Cướp biển vùng Caribbean

Cabin thuyền đều có tầm nhìn ra đại dương. Những cây cọ đến từ bộ phim Cướp biển vùng Caribbean

Vietravel – Đặt tour du lịch trọn gói tại Việt Nam và Khắp thế Giới

Gỗ được lấy làm cảm hứng cho toàn bộ khu nghỉ dưỡng, xung quanh là những chiếc thuyền đã được cải tạo lại để tạo ra một nơi thực sự đặc biệt trông giống như lối vào của cabin thuyền.

Và đó không phải là những vật phẩm không mong muốn duy nhất đã được trục vớt để mang lại một cuộc sống mới – một số cây cọ trong khuôn viên đến từ bộ phim Cướp biển vùng Caribbean. Những cái cây được sử dụng khi bộ phim được quay ở Whitsundays, nhưng Freedom Shores đã vớt chúng lên và trồng chúng trong thung lũng ẩn giấu (hidden valley).

Nhưng điểm nổi bật của khu nghỉ mát là chiếc thuyền đã được trục vớt của khách sạn có tên là “Shangri-La”, nó đã được trục vớt tại khu vực này. Con tàu này là một phần của hạm đội MacArthur, trong Thế chiến II.

Shangri-La được sử dụng như một tàu du lịch trong những năm 1960

Shangri-La được sử dụng như một tàu du lịch trong những năm 1960

Vietravel – Đặt tour du lịch trọn gói tại Việt Nam và Khắp thế Giới

Đó là một phần của một hạm đội nhỏ cung cấp cho binh lính trên bộ, đạn dược và được neo ở tại Vịnh Milne, Cảng Moresby, nơi các lực lượng đồng minh đánh bại một cuộc xâm lược của Nhật Bản với khoảng 2400 binh sĩ.

Đó là thất bại đầu tiên trên đất liền đối với người Nhật trong chiến tranh, tuy nhiên họ vẫn tiếp tục đánh bom cảng Moresby. Chiếc thuyền này sau đó được sử dụng như một tàu du lịch xuyên qua rạn san hô vào những năm 1960 và hiện đang hoạt động như một boong tàu và là nơi để thư giãn với đồ uống bên cạnh hồ bơi khu nghỉ mát.

Mặc dù khu nghỉ dưỡng này hơi xa thị trấn, nhưng khu giải trí “Beach Bar and Grill” của nó có dịch vụ đưa đón giúp bạn dễ dàng di chuyển. Từ thị trấn, bạn có thể đi ra đảo và rạn san hô. Chúng tôi may mắn được trải nghiệm “giấc ngủ rạn san hô” tuyệt vời của Cruise Whitsundays, nơi bạn ngủ dưới bầu trời đầy sao trên tàu Heart Pontoon.

Quay trở lại từ rạn san hô, Freedom Shores cung cấp một nơi hoàn hảo để thư giãn với một ly cocktail đá tại khu vực phía Bắc.

Chiếc thuyền tại khu nghỉ dưỡng ngày nay

Chiếc thuyền tại khu nghỉ dưỡng ngày nay

Vietravel – Đặt tour du lịch trọn gói tại Việt Nam và Khắp thế Giới

Và điều tuyệt vời nhất là, bạn không bao giờ nói về các bức ảnh đáng giá trong chuyến du lịch của mình rằng bạn đã phải bỏ ra một số tiền lớn để tận hưởng một trong những kỳ quan vĩ đại nhất thế giới.

(Theo News)

Related Posts

Bình luận