Home Oriflame – nước hoa

Oriflame – nước hoa

by admin

Bộ ba nước hoa bỏ túi :

1.Miss Giordani Eau de Parfum Purse Spray

 Thể tích thực : 8 ml. Công dụng:Nước hoa bỏ túi với nốt hương chủ đạo hoa Cam Ý ngọt ngào và lãng mạn. .Hướng dẫn sử dụng:Xịt nước hoa lên những điểm có mạch đập như mạch cổ tay, vùng cổ, sau tai, phía trong khuỷu tay. Thỉnh thoảng trong ngày nên xịt thêm, dưới tác động của mạch đập và thân nhiệt, hương thơm sẽ được khuếch tán tự nhiên và lan tỏa suốt ngày dài. 

2.Love Potion Secrets Eau de Parfum Purse Spray

Thể tích thực : 8 ml .Công dụng:Nước hoa bỏ túi đầy quyến rũ với sự phối hợp tinh tế của Dâu Tây trắng, Sôcôla Trắng và Hoa Trắng .Hướng dẫn sử dụng: Xịt nước hoa lên những điểm có mạch đập như mạch cổ tay, vùng cổ, sau tai, phía trong khuỷu tay. Thỉnh thoảng trong ngày nên xịt thêm, dưới tác động của mạch đập và thân nhiệt, hương thơm sẽ được khuếch tán tự nhiên và lan tỏa suốt ngày dài. 
 

3.Eclat Femme Weekend Eau de Toilette Purse Spray

Thể tích thực : 8 ml.  Công dụng:Nước hoa bỏ túi hương hoa cỏ tươi tắn và thanh lịch với hương Đào Provence, Lan Nam Phi và Xạ Hương .Hướng dẫn sử dụng: Xịt nước hoa lên những điểm có mạch đập như mạch cổ tay, vùng cổ, sau tai, phía trong khuỷu tay. Thỉnh thoảng trong ngày nên xịt thêm, dưới tác động của mạch đập và thân nhiệt, hương thơm sẽ được khuếch tán tự nhiên và lan tỏa suốt ngày dài . Thành phần:Xem phần “ingredients” trên nhãn gốc .

 Xuất xứ: Thụy Điển. Số lô sản xuất:Xem trên bao bì .Hạn sử dụng:Xem “EX” trên bao bì

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

nước hoa bỏ tú
nước hoa bỏ túi
nước hoa nữ

BỘ ĐÔI:

1. Thanh lăn hạn chế mùi cơ thể Volare Forever Perfumed Roll-on Deodorant. 

Thể tích thực 50ml. Công dụng: Hương hoa hồng tinh tế, cuốn hút của Volare Forever nay đã xuất hiện dưới dạng thanh lăn giúp hạn chế mùi cơ thể. Cách dùng: Lắc đều chai và dùng đầu lăn thoa sản phẩm trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay, giữ nguyên cho đến khi sản phẩm tự khô. 

2. Nước hoa Volare Forever Eau de Parfum.  

Thể tích thực 50ml. Công dụng: Hương thơm dịu dàng của hoa hồng, violet và nốt hương hoa trái nhẹ nhàng ấp ôm bạn. Một loại nước hoa tinh tế nhưng không kém phần nữ tính với hương thơm nồng nàn của hoa hồng trắng, hoa hướng dương và vương vấn cùng hạnh nhân đường dịu ngọt.  Cách dùng: Xịt nước hoa lên những điểm có mạch đập như mạch cổ tay, vùng cổ, sau tai, phía trong khuỷu tay. Thỉnh thoảng trong ngày nên xịt thêm.

 Xuất xứ: Thụy Điển. Số lô sản xuất:Xem trên bao bì .Hạn sử dụng:Xem “EX” trên bao bì

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Giordani Gold Original Eau de Parfum (mã 32150)
 
Nước hoa nữ đặc trưng bởi nốt hương chính nồng nàn của hoa cam. Chứa đựng trong vỏ chai được chế tác tỉ mẩn với các chi tiết mạ vàng sang trọng, quyến rũ. Nàng thơ của loại nước hoa hương hoa trắng và gỗ này là những người phụ nữ sống trọn đam mê. Thể tích thực 50ml . Công dụng: Nước hoa nữ đặc trưng bởi nốt hương chính nồng nàn của hoa cam. Chứa đựng trong vỏ chai được chế tác tỉ mẩn với các chi tiết mạ vàng sang trọng, quyến rũ. Nàng thơ của loại nước hoa hương hoa trắng và gỗ này là những người phụ nữ sống trọn đam mê. Cách dùng: Dùng sau khi tắm, lắc nhẹ rồi phun lên cơ thể ngoại trừ khuôn mặt và các bộ phận nhạy cảm khác.

 Xuất xứ: Thụy Điển. Số lô sản xuất:Xem trên bao bì .Hạn sử dụng:Xem “EX” trên bao bì

MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

nước hoa nữ