Giày nữ

Như Marilyn Monroe đã từng nói, hãy tặng một cô gái đôi giày phù hợp và cô ấy có thể chinh phục thế giới. “Hãy để lựa chọn giày cao gót của chúng tôi giúp bạn chinh phục thế giới của riêng bạn”.

Bạn chắc chắn cần một vài đôi giày cao gót chủ lực cơ bản để bắt đầu với bộ sưu tập của mình và sau đó bạn có thể có thêm thêm một vài cặp chỉ để thay đổi! Cho dù bạn cần một đôi giày cao gót tán tỉnh một chàng trai nào đó hoặc để đi chơi đêm hay diện hàng ngày, Alimazona.com có rất nhiều giày cao gót dành cho nữ phù hợp với mọi nhu cầu thời trang.

Với giày cao gót của chúng tôi ban có thể phối ngay lập tức mặc một bộ trang phục từ những bộ áo quần giản dị có sẵn. Từ mặc áo phông và quần jean vào ban ngày đến đi đôi giày màu đen và áo khoác da ban đêm để biến bạn thành một con người hoàn toàn khác.

Theo như một gợi ý phong cách cụ thể, giày cao gót đế vuông vắn nguyên khối (block heels) là một lựa chọn tuyệt vời cho trang phục hàng ngày. Lấy một đôi màu nâu, xanh hoặc đen để phù hợp với hầu hết mọi trang phục. Những đôi giày cao gót sành điệu này luôn tôn dáng và trông thật đáng yêu với váy, hay quần jeans.

Trang sức và túi xách là những phụ kiện tuyệt vời, nhưng bạn có biết rằng giày cao gót cũng là một món đồ hoàn hảo? Khi mặc toàn màu đen, hãy thêm màu sắc nổi bật đó vào diện mạo của bạn bằng một chiếc giày ngộ nghĩnh hoặc gót sáng màu. Nếu bạn muốn cảm thấy thú vị hơn, hãy lấy một chiếc túi phù hợp để khoác kèm.

Đối với những cô gái có chiều cao khiêm tốn hơn, giày  đế vuông (chunky platform) hoàn toàn phù hợp và giúp bạn trở nêni phong cách. Chúng có thể cung cấp cho bạn thêm sự cá tính mạnh mẽ hoặc dễ thương và có thể hơi “ngổ ngáo”.

Dù bạn đang cố gắng xây dựng cho mình phong cách nào phong cách nào, Alimazona.com luôn có một đôi giày cao gót hoàn hảo dành cho bạn!

Showing all 23 results