Home Khoa học & Công nghệ Flycam mini selfie bỏ túi của AirSelfie sắp đến tay người dùng Instagram
giá flycam 4k

Flycam mini selfie bỏ túi của AirSelfie sắp đến tay người dùng Instagram

by admin

Một flycam mini bỏ túi nhẹ, giá cả phải chăng có thể chụp được những bức ảnh trên không tuyệt vời và công ty sản xuất ra nó là AirSelfie đã trình làng nhiều loại sản phẩm hơn.

AirSelfie đã chứng minh là máy ảnh trên không AIR PIX rất được mong đợi và được giới phê bình đánh giá cao tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng ở Las Vegas tuần này.

AIR PIX đã giành giải thưởng sáng tạo xuất sắc nhất tại CES và gần đây họ đã bắt đầu giao hàng đến tay người tiêu dùng.

flycam chính hãng

Flycam selfie

Mua flycam bỏ túi AirSelfie tại Amazone

Giờ đây, họ đã mang đến cái nhìn đầu tiên về AIR PIX +, flycam mini bỏ túi đầu tiên trên thế giới với một gậy chống rung có thể điều chỉnh, cùng với AIR DUO, máy ảnh trên không duy nhất có camera song song và camera mắt chim.

Cả hai sẽ có mặt vào cuối năm 2020 và công ty có kế hoạch cộng tác với các đại gia bán lẻ bao gồm Amazon để bán những chiếc flycam mini này cho người tiêu dùng.

Nhiệm vụ của công ty là hướng tới một cuộc cách mạng hóa nhiếp ảnh cá nhân với flycam nhỏ có thể chụp ảnh và quay video HD tuyệt đẹp, chuyên nghiệp từ mọi góc độ và độ cao.

flycam giá rẻ đáng mua

Có thể bỏ túi

AirSelfie được thiết kế để bay trong nhà và ngoài trời với một ứng dụng cho phép người dùng điều khiển, chụp ảnh hoặc quay video, chỉnh sửa hình ảnh và chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Công ty đã trình diễn thiết bị tại CES tuần này, cho thấy flycam bay ra khỏi bàn tay người dùng và chụp ảnh sau đó quay lại với người đó.

flycam cũ

The AirSelfie đang trình diễn tại CES

Mua flycam giá rẻ chất lượng cao tại Việt Nam

Ba phạm vi có thể bay trong khoảng từ 6 đến 8 phút và có thể di chuyển xa tới 18m theo tất cả cả các phương. Các thiết bị có bộ nhớ lên đến 16GB.

(Theo News)

Related Posts

Bình luận