Home Thời trang & Làm đẹp Dự báo xu hướng làm đẹp: Da kem (Cream Skin) sẽ là da thủy tinh mới (Glass Skin)
da thủy tinh

Dự báo xu hướng làm đẹp: Da kem (Cream Skin) sẽ là da thủy tinh mới (Glass Skin)

by admin

Da thủy tinh đang làm mưa làm gió trong thị phần làm đẹp của mình vào năm 2019 – glass skin là làn da được chú trọng dưỡng ẩm để đạt độ căng bóng tối đa sáng bóng như gương.. Nó là sự đối nghịch hoàn toàn của làn da khô và xỉn màu mùa đông, vậy tại sao chúng ta đi theo vào xu thế này?

da thủy tinh

>> Bộ dưỡng da chăm sóc chuyên sâu giúp làn da tươi sáng

 

Da thủy tinh là một sản phẩm của các chế độ chăm sóc da phong cách Hàn Quốc nó phổ biến đến nỗi trở thành một nỗi ám ảnh. Đối với nhiều người, vẻ ngoài của làn da thủy tinh nằm ở các lớp kem dưỡng da, thuốc, tinh chất và huyết thanh, tất cả đều có một lớp phủ bóng, trong suốt.

Theo các nhà dự báo xu hướng, có vẻ như ‘hiệu ứng da thủy tinh’ được diễn ra với mức độ trung bình. Như nhiều người biết, đạt được làn da thủy tinh thường chúng ta phải đánh đổi lấy một khuôn mặt khá ướt và dính. Thật không hay tí nào nếu nếu bạn có ý định đi bộ trên đường vào một ngày mát mẻ với những sợi tóc bị dính vào huyết thanh.

Các giai đoạn tiếp theo của da thủy tinh trong quá trình phát triển xu hướng của nó chính là da kem (Cream skin). Trao đổi với Stylecaster, nhà đồng sáng lập Soko Glam Charlotte Cho giải thích rằng da kem vừa là sản phẩm vừa là sản phẩm hoàn thiện. Khi nói đến sản phẩm, Charlotte đã giải thích nó là “sự hợp nhất giữa toner và kem dưỡng ẩm nặng như tên gọi của nó, nhưng có màu trắng sữa”. OK chúng tôi ở đây cho điều đó, bây giờ nó trông thế nào?

da thủy tinh

>> Bộ dưỡng da chăm sóc chuyên sâu giúp làn da tươi sáng

Kết quả của sản phẩm này là một sự tinh tế mà chúng ta có thể mô phỏng với các chất dưỡng ẩm nhẹ và huyết thanh. Hãy nhìn những sự kiện lớn năm 2019 và bạn sẽ nhận thấy đây thực sự là một trong những sản phẩm dành cho những người nổi tiếng như Rosie Huntington-Whiteley, người muốn chống lại cường độ của đèn sân khấu trong khi vẫn duy trì một chút ánh mờ cho làn da.

Da kem là một hình thức giảm xuống từ da thủy tinh nếu xét về tỷ lệ phát sáng. Bạn muốn có thể nhìn thấy một chút rạng rỡ trên đỉnh má, trung tâm trán, chóp mũi và cằm của bạn, nhưng để có được điều này phải thông qua một loại huyết thanh hoặc kem dưỡng ẩm chứ không phải dùng phấn trang điểm để tạo khối siêu phản chiếu .

Bạn hiểu thế nào là da kem rồi chứ? Hãy quan tâm và theo dõi sát đến xu hướng này, nó sẽ trở thành một xu hướng mới trong thời gian tiếp theo.

(dịch từ graziadaily.co.uk)

 

Related Posts

Bình luận