Home Du lịch & Ẩm thực Đầu bếp người Tây Ban Nha Ángel León đang thực hiện sứ mệnh thúc đẩy sự bền vững bằng cách chuyển sang nguồn tài nguyên rộng lớn chưa được khai thác của đại đương để định nghĩa lại cách chúng ta ăn hải sản.
angel-leon

Đầu bếp người Tây Ban Nha Ángel León đang thực hiện sứ mệnh thúc đẩy sự bền vững bằng cách chuyển sang nguồn tài nguyên rộng lớn chưa được khai thác của đại đương để định nghĩa lại cách chúng ta ăn hải sản.

by admin

Đầu bếp Ángel León muốn thay đổi cách mọi người nghĩ về hải sản, và bằng tất cả các lý do, anh ấy đã thành công.

Du lịch nước ngoài chi phí cực rẻ với Vietravel

Nhà hàng ba sao Michelin của ông, Aponiente, đã tạo nên làn sóng trên toàn thế giới bằng cách sử dụng các phương pháp công nghệ cao để biến đổi một cách sáng tạo các phần dường như không thể ăn được của đại dương thành 22 thực đơn nếm thử món được chế biến thủ công mà hầu chỉ kết hợp các thành phần từ biển . Bánh mì được làm bắt đầu bằng nước biển; phế liệu từ ngư dân được sử dụng để làm món hầm hải sản; các sinh vật phù du màu xanh lá cây tươi sáng được thiết kế thành paella; và vỏ động vật giáp xác ăn được bơi trong bát chứa đầy ánh sáng phát quang sinh học tuyệt đẹp được tạo ra bởi các sinh vật dưới nước.

Nằm trong một nhà máy cũ ngay gần sông Guadalete và vùng đất đầm lầy El Puerto de Santa María ở phía tây nam Tây Ban Nha, nhà hàng thử nghiệm dựa vào các thành phần độc đáo xung quanh.

angel-leon

Du lịch nước ngoài chi phí cực rẻ với Vietravel

Trong một thế giới bị đánh bắt quá mức, biến động khí hậu và các hệ sinh thái đang bị đe dọa, sứ mệnh của Aponiente là để thúc đẩy sự bền vững khi giới thiệu cho thực khách về các nguồn tài nguyên rộng lớn chưa được khai thác trên đại dương.

Do đó, León quay sang các “sản phẩm bỏ đi từ biển” và “các sản phẩm khiêm tốn” khác, giống như đường biển và rau biển mà mọi người không biết đến trong thế giới ẩm thực của đại dương.

Sau khi được Viện Hàn lâm ẩm thực Hoàng gia Anh bầu chọn là đầu bếp giỏi nhất Tây Ban Nha vào năm 2014, León gần đây đã nhận được Giải thưởng bền vững Michelin Guide Spain & Bồ Đào Nha 2020 cho cam kết thực hành ẩm thực bền vững.

Với các món ăn phát sáng trong bóng tối và các khóa học gây ấn tượng về mặt thị giác và ngon miệng, thực đơn nếm thử ba giờ đầy mê hoặc của Aponiente không chỉ là bữa tối mà còn là buổi biểu diễn

Related Posts

Bình luận