HomeOriflameMỹ phẩm OriflameBộ dưỡng da cấp ẩm cho da thường và hỗn hợp Oriflame Optimals Hydra Radiance 6 sản phẩm tiêu chuẩn (giúp bạn tiết kiệm chi phí)

Bộ dưỡng da cấp ẩm cho da thường và hỗn hợp Oriflame Optimals Hydra Radiance 6 sản phẩm tiêu chuẩn (giúp bạn tiết kiệm chi phí)

1,699,000

Trọn bộ dưỡng da cấp ẩm cho da thường và hỗn hợp Optimals Hydra Radiance. Gồm 6 sản phẩm tiêu chuẩn.  (232/2019/XNQC-YTHCM)

  • Optimals Even Out Foaming Cleanser
  • Optimals Even Out Toner
  • Optimals Hydra Moisture Boosting Serum All Skin Types
  • Optimals Hydra Seeing is Believing Eye Cream All Skin Types
  • Optimals Hydra Radiance Hydrating Day Cream Normal/Combination Skin
  • Optimals Hydra Radiance Nourishing Night Cream Normal/Combination Skin

Mô tả

Trọn bộ dưỡng da cấp ẩm cho da thường và hỗn hợp Optimals Hydra Radiance. Gồm 6 sản phẩm tiêu chuẩn.  (232/2019/XNQC-YTHCM)

sữa rủa mặt dạng kem

1. Sữa rửa mặt Optimals Even Out Foaming Cleanser.

Thể tích thực – 150ml.  

Công dụng:Sữa rửa mặt dạng kem với thành phần từ phức hợp thiên nhiên Thụy Điển và phức hợp dưỡng sáng da LumiLight giúp nhẹ nhàng làm sạch làn da và hỗ trợ làm mờ nám sạm. Giúp mang lại làn da đều màu, tươi tắn và rạng rỡ hơn.

Hướng dẫn sử dụng:Sau khi làm ướt mặt, bơm một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay ướt và xoa tạo bọt. Mát xa nhẹ nhàng lên da mặt và cổ, tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Rửa sạch lại với nước, tốt nhất với nước ấm. Lau khô nhẹ nhàng bằng khăn mềm. Dùng kèm với các sản phẩm dưỡng da trong cùng bộ để đạt hiệu quả tốt nhất

Nước cân bằng da

2. Nước cân bằng da Optimals Even Out Toner.

Thể tích thực – 150ml.  

Công dụng:Nước cân bằng với thành phần từ phức hợp thiên nhiên Thụy Điển và phức hợp dưỡng sáng da LumiLight giúp nhẹ nhàng thanh lọc tạp chất và bụi bẩn, hỗ trợ làm mờ nám sạm và làm đều sắc da. Mang lại một làn da tươi tắn và lỗ chân lông trông được thu hẹp hơn.

Hướng dẫn sử dụng:Dùng sau bước rửa mặt. Cho lượng vừa đủ vào bông coton hoặc lòng bàn tay. Thoa nhẹ nhàng lên mặt và cổ. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Dùng kết hợp với các sản phẩm trong cùng bộ để đạt được hiệu quả cao nhất.

tinh chất dưỡng ẩm da

3. Tinh chất Optimals Hydra Moisture Boosting Serum All Skin types.

Thể tích thực 30ml 

Công dụng: Tinh chất với kết cấu siêu nhẹ giúp dưỡng ẩm sâu, cải thiện độ sáng và bảo vệ da trước tác hại của các gốc tự do. Chứa hỗn hợp các thành phần thiên nhiên, Quả Việt Quất, Mâm Xôi cùng Vitamin C và E. Dành cho mọi loại da.

Cách dùng: Sử dụng trước khi thoa kem dưỡng ngày/đêm

4. Kem dưỡng vùng da quanh mắt Optimals Hydra Seeing is Believing Eye Cream All Skin types.

Thể tích thực 15ml

Công dụng: Kem dưỡng vùng da quanh mắt giúp cấp ẩm, dưỡng sáng, làm mờ quầng thâm và bọng mắt. Chứa hỗn hợp các thành phần thiên nhiên và Caffeine. Dành cho mọi loại da.

Cách dùng: Thoa đều sản phẩm lên vùng da quanh mắt. Dùng mỗi sáng và mỗi tối.

Kem dưỡng ban ngày

5. Kem dưỡng da ban ngày Optimals Hydra Radiance Hydrating Day Cream Normal/Combination Skin.

Thể tích thực 50ml

Công dụng: Kem dưỡng ban ngày cung cấp độ ẩm giúp da trông mềm mại, căng mọng và tươi tắn. Chứa hỗn hợp các thành phần thiên nhiên, Phức Hợp Aqua Minerals, Vitamin C và Hoạt Chất Chống Ô Nhiễm. Dành cho da thường/hỗn hợp.  

Cách dùng: Thoa lên vùng da mặt và da cổ vào mỗi sáng

Kem dưỡng đêm

6. Kem dưỡng da ban đêm Optimals Hydra Radiance Nourishing Night Cream Normal/Combination Skin.

Thể tích thực 50ml

Công dụng: Kem dưỡng đêm giúp nuôi dưỡng cho làn da trông tươi tắn, mềm mịn và rạng rỡ hơn. Chứa hỗn hợp các thành phần thiên nhiên, Phức Hợp Aqua Minerals và Vitamin E. Dành cho da thường/hỗn hợp.

Cách dùng: Thoa lên vùng da mặt và da cổ vào mỗi tối.

=>Xuất xứ: Ba Lan

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ dưỡng da cấp ẩm cho da thường và hỗn hợp Oriflame Optimals Hydra Radiance 6 sản phẩm tiêu chuẩn (giúp bạn tiết kiệm chi phí)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *