Home Thời trang & Làm đẹp 3 xu hướng bikini phong cách hoang dã của năm 2019
bikini

3 xu hướng bikini phong cách hoang dã của năm 2019

by admin

   Từ sàn diễn cho đến đời thực, năm 2019 đã chứng kiến ​​rất nhiều phong cách hoang dã và những bộ cánh thời trang trong bộ đồ bơi nữ. Và mặc dù có rất nhiều đồ bơi đẹp, xấu và tệ hại đã trở thành tiêu đề trong năm nay, ba nhà mốt đã giành chiến thắng bởi không bị trôi vào quên lãng.

   Mặc dù vẫn chưa biết được liệu những người đi tắm biển có mặc những bộ bikini táo bạo như vậy trong những tháng ấm áp sắp tới hay không, nhưng năm 2019 chắc chắn đã dạy cho các cô gái trẻ đi tắm biển ở mọi nơi trên khắp thế giới một bài học quan trọng: Điều quan trọng nhất để mặc là sự tự tin.

1. Những bộ bikini lấy cảm hứng từ áo ngực

View this post on Instagram

@inamoratawoman

A post shared by Emily Ratajkowski (@emrata) on

Đồ lót trở thành trang phục mặc ngoài trời khi các ngôi sao như Emily Ratajkowski và Olivia Culpo mặc áo tắm lấy cảm hứng từ đồ lót. Các nhà mốt đã có cái nhìn khác xa với các lựa chọn những bộ đồ kín mít phổ biến lúc đó.

2. Xu hướng “đóng khố cởi trần” ( loincloth)

View this post on Instagram

Mexico, I needed you! 💛

A post shared by A S H L E Y G R A H A M (@ashleygraham) on

Đối với những người thực sự dám cởi trần, những bộ bikini hở hang đã chiếm được sự chú ý trong năm 2019. Rita Ora, Kourtney Kardashian và Ashley Graham là một trong những người nổi tiếng và có ảnh hưởng làm khuynh đảo xu hướng phong cách Tarzan.

3. Đồ bơi một mảnh cutout

Có lẽ là dự báo cho những gì diễn ra sắp tới, cả Bella Hadid và Kylie Jenner đều áp dụng kiểu áo tắm cutout giống nhau vào cuối năm nay.

Điều đặc biệt của bộ đồ này là nó cung cấp độ phủ và hỗ trợ của một mảnh, cùng với sự gợi cảm của mẫu bikini cắt xẻ thập niên 90.

(Dịch từ Foxnews)

>>> Những mấu đồ lót hot nhất năm 2019

Related Posts

1 comment

giảm giá khuyến mại 09/04/2020 - 3:46 Chiều

Hi there, just wanted to mention, I liked this post.

It was practical. Keep on posting!

Reply

Bình luận